Route illustration on map with information about stops and final distance travelled.

Nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt

Bạn có thể cung cấp năng lượng cần thiết cho chiếc BMW CE 04 của mình từ ổ cắm điện gia dụng. Các tiêu chuẩn dành cho xe ô tô BMW cũng được áp dụng cho BMW CE 04: từ việc chuyển giao các bộ phận kỹ thuật đến công nghệ điện áp cao và các yêu cầu an toàn liên quan đến cáp sạc, đầu nối và ngắt an toàn.

+ Đọc thêm

Sạc tại ổ cắm gia dụng

Sạc tại ổ cắm gia dụng

Sử dụng cáp sạc tiêu chuẩn Mode 2 (được cung cấp theo xe) có phích cắm Schuko để sạc cho BMW CE 04 một cách dễ dàng ngay tại ổ cắm trong nhà. Nhờ công suất sạc 2.3 kW, chiếc scooter của bạn sẽ sạc từ 0% lên 80% trong khoảng 3.5 giờ qua cáp sạc dài 5 mét.

+ Đọc thêm

Sạc với BMW Wallbox

Sạc với BMW Wallbox

Trạm sạc tại nhà của riêng bạn. Sử dụng BMW Wallbox được lắp đặt cố định để sạc xe BMW, MINI và BMW CE 04 của bạn. Trong quá trình sạc, thông tin hiển thị trên màn hình thông báo cho bạn về tình trạng sạc hiện tại bất cứ lúc nào. Với công suất 2.3 KW xe sẽ được sạc từ 0% lên 80% trong 3.5 giờ. Bạn có thể tăng tốc độ sạc đáng kể bằng cách sử dụng bộ sạc nhanh tùy chọn. Với công suất 6.9 KW và cường độ dòng sạc tối đa, quá trình sạc tương tự chỉ cần khoảng 65 phút.

+ Đọc thêm

Sạc tại trạm sạc

Sạc tại trạm sạc

Sử dụng cáp sạc Mode 3 để sạc BMW CE 04 của bạn một cách tiện lợi tại các trạm sạc. Xe sẽ được sạc từ 0% lên 80% tại công suất 2.3 kW trong 3.5 giờ. Sử dụng bộ sạc nhanh tùy chọn với công suất sạc lên đến 6.9 kW sẽ rút ngắn thời gian cần thiết xuống còn 65 phút – phụ thuộc vào từng trạm sạc.

+ Đọc thêm

Sạc với bộ sạc nhanh

BMW CE 04 có thể trang bị thêm bộ sạc nhanh tùy chọn. Sử dụng để sạc nhanh hơn và an toàn hơn tại Wallbox ở nhà của bạn hoặc tại các trạm sạc với cáp sạc Mode 3. Bộ sạc nhanh là trang bị tùy chọn khi xuất xưởng, giúp tạo ra công suất sạc tối đa 6.9 kW, sạc pin cho BMW CE 04 của bạn trong khoảng 65 phút từ 0% lên 80%.

+ Đọc thêm

Trạng thái pin

Luôn theo dõi trạng thái pin

Luôn theo dõi trạng thái pin

Ứng dụng BMW Motorrad Connected cho bạn biết thời gian ước tính kết thúc quá trình sạc và tất nhiên cả thời gian chờ của pin và độ dài quãng đường có thể đi. Bạn có thể xem thông tin này bất kỳ lúc nào trên màn hình TFT 10.25”.

+ Đọc thêm

Những câu hỏi thường gặp về tầm di chuyển và sạc

Cách lái xe của tôi ảnh hưởng như thế nào đến tầm di chuyển của BMW CE 04?

Chắc chắn phong cách lái xe sẽ có ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng cũng như tầm di chuyển của xe. Hãy chọn chế độ lái Eco để tối đa hóa phạm vi di chuyển của BMW CE 04. Ngoài ra chiếc scooter này cũng được trang bị hệ thống phục hồi năng lượng giúp sạc lại một phần pin điện áp cao. Hãy chủ động dự tính trước các tình huống khi lái xe, tăng tốc vừa phải và tránh lái xe ở tốc độ tối đa trong thời gian dài cũng sẽ góp phần tối đa hóa phạm vi hoạt động.

Tôi vẫn có thể sử dụng BMW CE 04 nếu không có tùy chọn sạc nhanh?

Tất nhiên, trong trường hợp này bạn vẫn có thể sạc bằng cáp sạc tiêu chuẩn tại ổ cắm gia dụng hoặc tại trạm sạc. Quá trình sạc pin sẽ cần nhiều thời gian hơn so với tùy chọn sạc nhanh.

 

Tôi cần lưu ý điều gì khi sạc tại ổ cắm điện gia dụng?

Cáp sạc tiêu chuẩn với công suất sạc 2.3 kW là một phần trong trang bị tiêu chuẩn của BMW CE 04. Cáp sạc có chiều dài 5 mét, đảm bảo khả năng tiếp cận tới ổ cắm điện trong hầu hết các trường hợp. Không sử dụng các thiết bị trung gian như dây cáp kéo dài hoặc ổ cắm di động.

Làm thế nào để tôi có thể xem trạng thái pin của BMW CE 04?

Trạng thái pin của BMW CE 04 được hiển thị trên màn hình TFT. Bạn có thể đồng thời sử dụng ứng dụng BMW Motorrad Connected để xem thông tin về thời gian sạc ước tính đến khi đầy pin.

Làm thế nào để tôi có thể sở hữu BMW Wallbox?

Wallbox có thể kết nối linh hoạt và dễ dàng vào mạch điện gia dụng. Nhờ công suất sạc mạnh và sạc ba pha (với tùy chọn sạc nhanh được lắp đặt trên BMW CE 04 của bạn), thiết bị này giúp rút ngắn thời gian sạc một cách hiệu quả. Cáp sạc của Wallbox có chiều dài 5 mét. Bạn có thể đặt mua BMW Wallbox tại bất kỳ showroom nào của BMW và BMW Motorrad.

Trải nghiệm trực tiếp các trang bị kỹ thuật số

Hãy mang theo smartphone của bạn và khám phá xem BMW CE 04 hòa hợp hoàn toàn vào thế giới của bạn như thế nào.

Tìm showroom gần bạn nhất
spinner