Electric
2023 CE 04

Từ 569.000.000 VND

Liên hệ showroom gần bạn nhất để tìm hiểu thêm về chính sách trả góp.

Đã bao gồm VAT.

BMW CE 04

The silent revolution

Khắp các thành phố và đô thị trên thế giới đang trong giai đoạn mà mỗi dự án đều thể hiện những bước tiến tiên phong hướng tới những ý tưởng mới. Và chính bạn cũng luôn di chuyển để tiến tới. Chúng tôi đã quá quen với sự năng động đầy sức hút này và đã liên tục nghiên cứu trong hơn 10 năm để phát triển các giải pháp và thiết kế cho việc di chuyển bằng xe điện trong đô thị, điều này mang nhiều ý nghĩa đối với ngày nay hơn là chỉ đơn thuần di chuyển từ A đến B. Với sứ mệnh dẫn đầu, BMW CE 04 đang bước vào kỷ nguyên thiết kế mới để hòa hợp vào cuộc sống hàng ngày của bạn nhờ các giải pháp kết nối thông minh – từ khả năng điều hướng cho đến diện mạo. Đơn giản chỉ là #PluggedToLife.

Thiết kế cho kỷ nguyên mới

Thiết kế đưa chúng ta gần nhau hơn

Phong cách phối hợp hai màu sắc phù hợp một cách chuẩn xác với thiết kế hiện đại và không thể nhầm lẫn của BMW CE 04. Nhấn mạnh thiết kế tiên phong và ấn tượng, tạo nên những điểm nhấn vô cùng nổi bật.

Style Avantgarde

Phối màu Style Avantgarde của BMW CE 04 trong màu Magellan grey metallic hòa hợp một cách sáng tạo và tự tin với khung cảnh đô thị nhờ những dải màu đậm chất tinh tế, thanh lịch và đầy cảm xúc.

Light white

Tông màu trắng sáng rực rỡ năng động và tự do phản chiếu không gian đô thị nhộn nhịp, hiện đại ngày nay.

Đi trước thời đại và trường tồn với thời gian

Thiết kế của BMW CE 04 tập trung xung quanh bộ pin năng lượng mỏng được đặt dưới sàn xe và hệ thống truyền động tinh gọn. Sự tự do trong thiết kế và các giải pháp ở đây đã tạo nên những chi tiết đầy tính thẩm mỹ mới, chẳng hạn như ngăn sạc có thể mở ra từ bên hông xe hoặc yên xe tạo cảm giác lơ lửng. Trọng tâm thấp cũng là một ưu điểm thú vị: mang đến tư thế lái thoải mái, sự linh hoạt bất ngờ và niềm hưng phấn sau tay lái. Kết quả là mỗi sự đổi mới sẽ dẫn đến một sự đổi mới khác trong thiết kế. Về tổng thể của xe, thiết kế mang phong cách đơn giản tối đa từ các bề mặt phẳng. Cũng trong thiết kế này, phần đầu xe được phá cách đầy thú vị trong khi phần đuôi xe thể hiện những chi tiết công nghệ nổi bật đặc trưng của xe mô tô.

+ Đọc thêm

Mạnh mẽ, hiệu quả và không khí thải

31
kW (42 hp) công suất cực đại
2.6
giây từ 0 lên 50 km/h
130
km tầm di chuyển theo WMTC
65
phút sạc từ 0% lên 80% tại cường độ dòng sạc cao nhất với bộ sạc nhanh tùy chọn
Động cơ điện làm mát bằng chất lỏng

Trong tương lai chúng ta sẽ biến khoảng thời gian ngồi cà phê thư giãn thành năng lượng di chuyển nhiều kilomet.

 ”

Florian Römhild

Trưởng dự án BMW CE 04

Sạc dễ dàng ở bất cứ đâu

Sạc dễ dàng ở bất cứ đâu

Đó là cách chúng tôi định nghĩa sự thoải mái: bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và BMW CE 04 cũng đã sẵn sàng với pin được sạc đầy. Xe có thể sạc tại bất cứ ổ cắm 220 V nào. Và với bộ sạc nhanh tùy chọn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi có thể sạc BMW CE 04 từ 0% lên 80% trong khoảng 65 phút với cường độ dòng điện sạc tối đa.

+ Đọc thêm

Những điểm nổi bật

Bộ sticker trang trí sành điệu
Side view of the BMW CE 04 with orange tapes.
Màn hình màu TFT lớn
TFT display with BMW Motorrad start-up animation.
Hệ thống truyền động điện
BMW CE 04 drivetrain unit.
Ngăn chứa đồ tiện dụng
Open Side Loading compartment of the BMW CE 04.
Thiết kế đèn pha độc đáo
Front of the BMW CE 04 focussing on the LED headlights.
Vành bánh xe dạng đĩa ấn tượng
Disc wheel of the BMW CE 04 with sticker.
Tích hợp chân chống nghiêng
Integrated side stand of the BMW CE 04.
Thoải mái với yên xe Pro
Black and orange floating seat.

Kết nối hoàn hảo trong khi di chuyển

Kết nối hoàn hảo trong khi di chuyển

Không bỏ lỡ hay bỏ qua bất cứ điều gì và tận hưởng mọi thứ. Nhờ BMW Motorrad Connectivity và ứng dụng BMW Motorrad Connected, BMW CE 04 tạo ra các kết nối mới. Màn hình TFT 10.25” có tùy chọn chia đôi màn hình trở thành giao diện kết hợp giữa thế giới digital và analogue. Hiển thị mọi dữ liệu từ hiệu năng, quãng đường, thời gian sạc, danh sách phát yêu thích, điểm đến tiếp theo hoặc cuộc gọi: Kết nối hoàn hảo trong khi di chuyển. Tiện lợi và đơn giản cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể để smartphone trong ngăn chứa chống nước phía trước và sạc pin dễ dàng qua cổng USB C.

+ Đọc thêm

Cuộc cách mạng đáp ứng sự phát triển

Cuộc cách mạng đáp ứng sự phát triển

Khi nói đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn với BMW CE 04 bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào công nghệ đã được kiểm chứng của BMW Motorrad. ABS, ABS Pro, ASC và DTC là các tính năng tiêu chuẩn. Ngoài ra tính năng hỗ trợ lùi xe đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái trong các thành phố lớn. Và với Keyless Ride, bạn có thể dễ dàng biến BMW CE 04 trở thành một phần trong cuộc sống xê dịch của mình theo đúng nghĩa đen: chỉ cần lên xe và di chuyển, còn chìa khóa thì cứ ở yên trong túi là đủ.

+ Đọc thêm

Những mẫu xe khác

spinner