Phác thảo một cảm xúc

Quá trình thiết kế của BMW Motorrad

Đội ngũ thiết kế của BMW Motorrad bao gồm những cá tính nổi bật. Mỗi nhân sự thiết kế đều có phong cách riêng và cảm giác như đang ở nhà trong khung cảnh làm việc đậm chất biker của riêng họ. Và mỗi người thêm vào đó cảm hứng và niềm đam mê của họ. Những tạo hình khác nhau này sau đó được kết hợp trong quá trình thiết kế: chúng được thể hiện trong mỗi sự sáng tạo mới của BMW Motorrad. Ông Edgar Heinrich, giám đốc thiết kế của BMW Motorrad, giới thiệu đội ngũ thiết kế của BMW Motorrad và quá trình thiết kế.

Khi nói đến sự sáng tạo, thì không có tiêu chuẩn. ”

Edgar Heinrich

Giám đốc thiết kế BMW Motorrad

Thiết kế có nghĩa là mang một ý tưởng vào cuộc sống

Thiết kế có nghĩa là mang một ý tưởng vào cuộc sống

Bước đầu tiên của quá trình này là phác thảo ý tưởng trên giấy. Sau đó, có nhiều bước khác như "Vẽ bằng băng keo" để xác định các đường nét, "Mô hình đất sét", quá trình tạo mẫu hình ba chiều từ đất sét công nghiệp, đến cả "mô hình 3D" trong không gian ảo. Vào giai đoạn cuối của quá trình sáng tạo, màu sắc và chất liệu thiết kế với nhiều khả năng cá nhân hóa đã được hoàn thành.

+ Đọc thêm

Vén màn công bố một chiếc xe mới là một khoảnh khắc thực sự rất đặc biệt: bạn đang đứng trước thành quả của cả một đội ngũ chăm chỉ làm việc trong nhiều tháng.

 ”

Edgar Heinrich

Giám đốc thiết kế BMW Motorrad

Sống và làm việc. Make life a Ride

Sống và làm việc. Make life a Ride

"Những ai đã đưa được chiếc xe của họ đi đến giới hạn sẽ hiểu được những yêu cầu nào mà một chiếc xe mô tô phải đáp ứng", Edgar Heinrich nói. Vì lý do này, tất cả nhân sự thiết kế tại BMW Motorrad đều là những người đam mê mô tô. Sự thật là họ làm việc với những cỗ máy của mình trong thời gian rảnh rỗi cũng như mang đến cho họ cơ hội để thực hiện những ý tưởng hoàn toàn độc đáo và đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất. Từ những chiếc xe hiện đại đến công nghệ cao, và thậm chí cả những chiếc xe cổ điển, mọi thứ đều hiện diện trong gara của những thiên tài sáng tạo này. Họ tìm ra cách để họ có thể tiến xa trong việc thực hiện các ý tưởng qua những chuyến đi thông thường.

+ Đọc thêm

Thiết kế một chiếc xe mô tô mang nhiều ý nghĩa hơn là chỉ đơn giản xác định các tỷ lệ, bề mặt và những chi tiết của nó.

 ”

Edgar Heinrich

Giám đốc thiết kế BMW Motorrad

Những câu chuyện có thể bạn quan tâm

Những mẫu xe phù hợp

spinner