Tôi theo đuổi sự phấn khích

Sự tò mò và nhiệt tình là những điều thúc đẩy Isaac Johnston

Anh ấy là ông chủ của chính mình. Nhiều năm trước, Isaac Johnston đã đánh đổi công việc văn phòng của mình để có được một cuộc sống như một người kể chuyện và nhiếp ảnh gia chuyên về phong cách sống. Hiện tại, người đàn ông Mỹ đến từ Montana sống với những trải nghiệm bất ngờ và yêu những nơi thú vị và truyền cảm hứng. Trên tất cả, thiên nhiên có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với anh.   

Một cuộc phiêu lưu không phải là một cái gì đó lớn và hoành tráng. Nó có thể là bất cứ điều gì làm bạn say mê. Khi bạn rời khỏi vùng thoải mái của bản thân, bạn sẽ trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

 ”

Isaac Johnston

Tại nơi mà những người khác quay lại, Isaac tiếp tục đi

Tại nơi mà những người khác quay lại, Isaac tiếp tục đi

Isaac đã vượt qua những chướng ngại vật trên xe mô tô từ khi còn là một cậu bé. Năm 6 tuổi, anh đã học cách điều khiển chiếc xe mô tô của chú mình và đến năm 13 tuổi, anh đã sở hữu chiếc xe của riêng mình. Hiện nay, BMW F 750 GS là chìa khóa để anh ấy khám phá một thế giới đầy tiềm năng và những khoảnh khắc phi thường. Nơi mà người khác quay lưng lại chính là nơi mọi thứ trở nên thú vị đối với Isaac, cho dù anh đi bằng bè, chèo thuyền hay đạp xe leo núi. Anh ấy luôn tò mò và phần thưởng nhận được là những điều bất ngờ.

+ Đọc thêm
183
Chiều cao (cm)
33
Tuổi
25
Kinh nghiệm lái xe mô tô (năm)
1100
Chiếc xe mô tô mạnh nhất từng được lái (ccm)

Động lực: những khoảnh khắc đầy phấn khích

Khi Isaac còn làm công việc văn phòng, anh ấy gần như đánh mất niềm đam mê. Anh ấy ở vị trí quản lý, nhưng lại không tự cho mình là thành công. Bây giờ anh ấy đang xoa dịu cơn thèm khát phiêu lưu của mình. "Tôi cảm thấy khó chịu. Khi mọi thứ trở nên thoải mái, đó là lúc tôi biết mình đang đi sai hướng". TV và trò chơi điện tử làm anh ấy chán nản. Anh ấy thích các hoạt động tự phát ngẫu hứng. "Mọi thứ truyền cảm hứng cho tôi đều có sẵn trong tự nhiên. Tôi phải ra ngoài, làm những điều thú vị và kể một câu chuyện về nó – dù có hay không có xe mô tô".

+ Đọc thêm

Sống một lối sống được lựa chọn có nghĩa là không biết ngày mai sẽ mang lại điều gì.

 ”

Isaac Johnston

Điều gì làm cho động cơ của Isaac hoạt động

Điều gì làm cho động cơ của Isaac hoạt động

"Mọi người thực sự là chính mình khi họ hào hứng với điều gì đó", Isaac nói. Anh sống và nuôi dưỡng những khoảnh khắc như vậy. "Nó giống như một lực". Khi anh ấy cảm nhận được năng lượng từ những người khác, nó thúc đẩy anh. Đó cũng là lý do tại sao Isaac yêu thích những chuyến phiêu lưu và những chuyến đi bằng mô tô với bạn bè. Anh chia sẻ những câu chuyện của mình trên Instagram để một cộng đồng lớn hơn có thể được truyền cảm hứng từ những trải nghiệm và hình ảnh của mình. Những câu chuyện của anh ấy tạo ra sự phấn khích, và điều đó tiếp thêm năng lượng cho anh ấy.  

+ Đọc thêm

Những góc nhìn mới, những trải nghiệm bất ngờ

Những góc nhìn mới, những trải nghiệm bất ngờ

Sự lặp lại khiến Isaac chán ngấy. Anh ấy không bao giờ ghé thăm các địa điểm nhiều hơn một lần. "Nhưng tôi vẫn lặp lại các hoạt động tương tự: đi bộ đường dài, bơi lội, lái xe mô tô, đạp xe leo núi". Không có gì khác mà anh ấy muốn làm. Đồng thời, anh ấy liên tục thay đổi góc nhìn, đó là một phần trong câu chuyện mà anh ấy kể lại. Đối với Isaac, đó không quan trọng là những cuộc phiêu lưu lớn hay nhỏ. Ngay cả khi đi dạo dọc bờ sông ta cũng có thể gặp những khoảnh khắc bất ngờ. "Có thể bạn quyết định đi bơi mặc dù dòng sông gần như đóng băng. Nếu bạn làm điều gì đó điên rồ, điều gì đó bất ngờ, thì ngay cả việc đi bộ cũng có thể trở nên rất thú vị".

+ Đọc thêm

Lái mô tô có nghĩa là gặp gỡ những người bạn

Isaac không phải lúc nào cũng có sẵn điểm đến trong đầu khi bắt đầu một chuyến đi. Đối với anh ấy, cứ xách ba lô lên và đi, đó chính là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu. "Tôi cứ leo lên chiếc xe của mình và kết thúc ở đâu đó trên núi". Một số người chạy bộ để giải tỏa đầu óc, đối với Isaac thì lại là mô tô. Anh ấy thích gặp gỡ những người thích phiêu lưu khác và những tay lái có cùng đam mê từ cộng đồng. "Bạn sẽ phải đi bộ cả tuần để tìm đến những địa điểm mà chúng tôi đã khám phá trên những chiếc xe của mình. Đó chính là kiểu lái xe mà tôi thích nhất".  

+ Đọc thêm

Điều gì làm cho động cơ của tôi hoạt động? Đó là nhìn thấy sự phấn khích từ những người khác.

 ”

Isaac Johnston

Những câu chuyện có thể bạn quan tâm

Những mẫu xe phù hợp

spinner