2022 M 1000 RR

1.399.000.000 VND

Liên hệ showroom gần bạn nhất để tìm hiểu thêm về chính sách trả góp.

Đã bao gồm VAT.

BMW M 1000 RR

Racing like no other

Khát khao vươn lên và giữ vững vị trí dẫn đầu luôn thôi thúc bạn. Niềm đam mê bao trùm tâm trí và luôn thách thức bạn. Liên tục tìm kiếm những đường chạy hoàn hảo để rút ngắn từng mili giây: đó chính là tinh thần thuần túy trong thể thao đua xe. Hiệu suất tuyệt đỉnh, vật liệu công nghệ cao, chất lượng hoàn thiện cao nhất đến từng chi tiết nhỏ: M RR là mẫu xe M đầu tiên của BMW Motorrad mang trong mình DNA trực tiếp từ những mẫu xe đua chuyên nghiệp. Phiên bản M RR với gói trang bị M Competition cung cấp những công nghệ lõi trong các giải đua nhằm mang đến hiệu năng cao nhất để thỏa mãn những tay lái yêu cầu sự hoàn hảo trên đường đua. Bởi vì #NeverStopChallenging không chỉ là một lời hứa. Đó là một cam kết mạnh mẽ của chúng tôi.

Sự lôi cuốn không thể cưỡng lại

Sự hòa quyện của những đặc điểm nổi bật

Trang bị M và M carbon
We see the M milled parts and M carbon parts of the M RR in the footrest system.
Hệ thống phanh M
We see the M brake of the M RR with a blue brake piston.
Cánh gió M Winglets và kính chắn gió cao
We see the M Winglets on the side of the M RR.
Thiết kế đậm chất BMW M
We see the asymmetrical colour concept of the M RR with the basic colours light blue, dark blue and red.
Mâm M Carbon
We see the rear carbon wheel of the M RR in detail.
Màn hình khởi động với logo M
We see the launch animation with an M logo in the cockpit of the M RR.
Hệ thống ống xả full-titanium
We see the full-titanium exhaust system of the M RR.
Động cơ hiệu năng cao
We see the engine of the M RR.

ĐÓ LÀ MỘT NGHỊCH LÝ: BẠN ĐANG BÁM ĐUỔI THỜI GIAN MẶC DÙ BẠN TẬN HƯỞNG TỪNG MILI GIÂY TRÊN M RR.

 ”

Tom Sykes

BMW Motorrad WorldSBK Rider

Sinh ra dành cho đường đua

306
km/h tốc độ tối đa
156
kW (212 hp) tại 14,500 rpm
315
km/h tốc độ tối đa (min.) với tỷ số truyền dành cho đường đua
3.1
giây để tăng tốc từ 0-100 km/h
Động cơ bốn thì bốn xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng chất lỏng

Quyết tâm giành chiến thắng

Quá trình hoàn thiện mẫu xe M RR đã được phát triển thông qua các giải đua thực tế và được tinh chỉnh phù hợp cho đường phố. Với mục đích này, chúng tôi đã gia tăng công suất của động cơ bốn xi lanh thẳng hàng từ mẫu xe RR để có mô-men xoắn cao hơn ở dải tốc độ tua máy trung bình. Và chúng tôi cũng đã tăng tốc độ tua máy thêm 500 rpm lên 15,100 rpm. Các thanh truyền được làm bằng titan nhẹ hơn, cò mổ mỏng hơn 1.5 mm, phễu lấy khí cũng được rút ngắn lại để tăng hiệu quả hoạt động: tối ưu từng milimet để nhanh hơn từng mili giây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các piston 2 vòng găng với cross-ribbing và nắp máy với thiết kế channel mới, đồng thời chúng tôi cũng gia cố thêm bearing brackets. Kết quả mà những thay đổi này mang lại là tăng thêm sức mạnh và giảm quán tính khối lượng. Để đạt được tỉ số truyền nhỏ hơn, bánh nhông đã được thiết kế nhiều răng hơn, chiều dài cơ sở cũng được kéo dài thêm. Bộ ly hợp chống trượt hoạt động độc lập với khả năng tự gia cố để kiểm soát chống wheelie một cách hoàn hảo.

+ Đọc thêm

Sắc bén trên đường đua

Sẵn sàng cho mọi thứ – ngoại trừ thỏa hiệp

Thêm áp lực khí động học với cánh gió M Winglets

Cách áp lực tác động lên xe cũng quyết định đến việc thắng hay bại. Cánh gió M Winglets được làm từ carbon tạo ra một lực ép tương đương 16.3 kg. Kết hợp với kính chắn gió cao, bạn có thể chuyển đổi nhiều hơn sức mạnh của xe thành gia tốc. Trước khi vào cua, trong cua, và khi tăng tốc ra khỏi cua, bánh trước của xe luôn được giữ tiếp xúc với mặt đường; hệ thống kiểm soát bám đường DTC ít phải can thiệp hơn. Và bạn để dành màn wheelie cho vạch đích. 

+ Đọc thêm

Trực giác, rõ ràng, chân thật, trực tiếp – đây là cách M RR phản hồi bạn

Trực giác, rõ ràng, chân thật, trực tiếp – đây là cách M RR phản hồi bạn

Chỉ những gì bạn cảm nhận được sẽ là động lực thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Khung sườn và hình dáng của M RR được tinh chỉnh để mang lại hiệu năng cao hơn trên đường đua và cả trong pit. Khả năng điều khiển, phanh và starting pitch compensation mang lại nhiều cảm nhận hơn về bánh trước và bánh sau, thậm chí trên cả những cung đường xấu. Chiều dài cơ sở lớn hơn giúp việc điều khiển M RR trở nên thoải mái hơn. Vị trí điều chỉnh gắp sau của xe cũng được mở rộng hơn và tinh chỉnh lại. Trục bánh sau thiết kế mới cho phép thay thế nhanh bánh sau, giúp bạn nhanh chóng rời khỏi pit lane để có một cuộc đua hoàn hảo.

+ Đọc thêm

Tăng tốc ấn tượng – giảm tốc cũng ấn tượng không kém

Chúng tôi đã phát triển piston phanh tốt nhất trên thị trường cho chúng tôi. Kết quả được thể hiện bằng ba từ: Best in class. Chúng tôi đã tối ưu sự cân bằng của dầu phanh để có áp suất lớn hơn và ổn định hơn. Bên cạnh má phanh tiêu chuẩn, bạn cũng có thể lựa chọn một loại khác. Hệ thống phanh này đến từ giải đua Endurance World Championship và được phát triển dành riêng cho đường đua. Cùng với sự kết hợp vận hành lý tưởng của các chi tiết khác và kẹp phanh, mang đến sự ổn định và độ phản hồi tối đa cho phanh, cũng như khả năng phối hợp tuyệt vời với RACE ABS. Do đó, hệ thống phanh M là một sự lựa chọn lý tưởng.

+ Đọc thêm

3 năm bảo hành

Ride on & on & on. Chúng tôi tặng bạn thêm một năm bảo hành.

Chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn số kilomet hiện đang được áp dụng cho tất cả các mẫu xe.

Diện mạo nhà vô địch

Một mục tiêu duy nhất: Hiệu năng

Mỗi chiếc M RR luôn sẵn sàng phô diễn mọi khả năng để đạt được vị trí cao nhất. Nổi bật hơn với các trang bị M và M carbon trong M Competition Package.

M RR với M Competition Package

Mang đến những trải nghiệm của đường đua như bộ đếm thời gian M GPS Laptrigger, cùng với thiết kế đặc trưng của những mẫu xe đua. Bạn sẽ là trở thành tâm điểm của vô vàn ánh mắt trên đường phố.

Những vòng đua không có điểm kết thúc – Sự hoàn hảo cũng vậy

Những vòng đua không có điểm kết thúc – Sự hoàn hảo cũng vậy

Sự hoàn hảo có thể được cải thiện? Bạn hãy tự quyết định: M RR được trang bị sẵn Competition Package. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phụ tùng, phụ kiện M Performance Parts để tùy biến chiếc M RR của bạn. Nhiều trang bị có thể lắp đặt một cách nhanh chóng, biến phiên bản đi phố của M RR trở thành một cỗ máy cho đường đua chỉ trong vài phút. Chưa dừng lại ở đó, bạn vẫn có thể cải thiện thêm sự hoàn hảo: M RR với M Performance Race Parts – những trang bị chỉ có thể sử dụng trên đường đua.

+ Đọc thêm

Ký tự mạnh mẽ nhất thế giới

Ký tự mạnh mẽ nhất thế giới

M nổi tiếng toàn cầu với sự thành công trong các cuộc đua và được tạo ra dành cho những rider có nhu cầu đặc biệt cao về hiệu năng, khác biệt và đậm chất cá nhân.

+ Đọc thêm

Những mẫu xe khác

spinner